HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THỰC PHẨM
1. Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng
2. Bản tiêu chuẩn co sở, bao gồm:
- Yêu cầu kĩ thuật (chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu hóa lí, chỉ tiêu sinh vật, hàm lượng kim loại nặng)
- Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm.
- Qui trình sản xuất.
- Tác dụng và hướng dẫn sử dụng.
- Thời hạn sử dụng.
- Bảo quản.
- Tiêu chuẩn chất lượng.
- Nhà sản xuất.
3. Phiếu kết quả kiểm nghiệm (Cơ quan kiểm nghiệm có thẩm quyền nước xuất xứ)
- Thành phần chất lượng chủ yếu.
- Chỉ tiêu vệ sinh, an toàn thực phẩm.
4. Nhãn sản phẩm.
5. Giấy chứng nhận lưu hành tự do hoặc giấy chứng nhận Y tế.
6. Đối với thực phẩm đặc biệt:
- Kết quả nghiên cứu.
- Thử nghiệm lâm sàng.